ทำตาสองชั้นกับ Sky Clinic ดียังไง? #หมอสกาย
 
ทำตาสองชั้นกับ Sky Clinic ดียังไง? #หมอสกาย

ทำตาสองชั้นกับ Sky Clinic ดียังไง? #หมอสกาย

เพราะ “ดวงตาถือเป็นหน้าต่างของหัวใจ” ตาที่สวย หวาน และมีเสน่ห์ จึงเป็นที่ต้องการของใครหลายคน แต่การทำตาสองชั้นนั้นถือเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ก่อนเลือกคลินิกเราจึงควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ วันนี้แอดมินจะมาให้คำตอบว่า “ทำไม Sky Clinic ถึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ใช่สำหรับคนที่คิดจะทำตาสองชั้น” 


1. ที่ Sky Clinic คุณหมอทุกท่านเป็นจักษุแพทย์โดยตรง มั่นใจได้ว่าคนไข้ได้รับการผ่าตัดโดยจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส


นอกจากความสวยงามแล้ว ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการทำตาสองชั้น การผ่าตัดโดยจักษุแพทย์ แพทย์เฉพาะทางที่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโครงสร้างรอบดวงตาเป็นอย่างดี จะสามารถวิเคราะห์และแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ทำให้การผ่าตัดมีความแม่นยำ ปลอดภัยและหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดกับดวงตาได้ค่ะ ที่สำคัญที่สุด คุณหมอสกายและทีมแพทย์ทุกท่านของ Sky Clinic เป็นจักษุแพทย์โดยตรง จึงสามารถมั่นใจได้ว่าทั้งสวยและปลอดภัยอย่างแน่นอน


2. คนไข้ได้พูดคุยและปรึกษากับคุณหมอก่อนเข้าห้องผ่าตัดทุกเคส


การได้เข้าพบคุณหมอก่อนเข้ารับการผ่าตัดถือเป็นเรื่องสำคัญ​ เพราะคนไข้จะได้ปรึกษาปัญหาตาที่คนไข้มีกับคุณหมอ ทำให้คุณหมอสามารถวิเคราะห์ปัญหาและให้คำแนะนำได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังช่วยให้คุณหมอและคนไข้มีความเข้าใจที่ตรงกันมากขึ้น เพื่อให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจที่สุด หากคนไข้มีข้อสงสัยหรือกังวลใจตรงไหนสามารถพูดคุยกับคุณหมอได้เลยนะคะ คุณหมอเราใจดีทุกท่านเลยค่ะ


3. คุณหมอออกแบบชั้นตาแบบเคสต่อเคสให้เหมาะสมและเข้ากับรูปหน้าของคนไข้


การทำตาสองชั้นนั้นมีหลายเทคนิคซึ่งคุณหมอจะเป็นผู้เลือกเทคนิคการผ่าตัดที่ตอบโจทย์กับปัญหาตาของคนไข้ รวมถึงออกแบบชั้นตาให้เข้ากับรูปหน้าของคนไข้แบบเคสต่อเคส เนื่องจากแต่ละบุคคลจะมีโครงสร้างตาที่แตกต่างกันไป การที่คุณหมอเป็นผู้ออกแบบชั้นตาให้คนไข้โดยตรง นอกจากจะสามารถแก้ไขปัญหาตาที่คนไข้มีได้แล้ว คนไข้ยังได้ชั้นตาที่ดูสวย หวาน และเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ


4. คุณหมอทุกท่านมีความพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียด


การทำตาสองชั้นเป็นการศัลยกรรมที่ใช้ความละเอียดสูง ต้องอาศัยความปราณีตเป็นอย่างมากในการผ่าตัด คุณหมอทุกท่านจึงให้ความใส่ใจกับทุก ๆ รายละเอียดของคนไข้ เพื่อให้ผลลัพธ์หลังทำตาสองชั้นออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจที่สุด บอกเลยว่าคุณหมอเรามีความพิถีพิถันมาก ไม่สวย ไม่ให้ออกจากห้องผ่าตัดอย่างแน่นอน 


5. คุณหมอทุกท่านเลือกใช้ Premium stitch ในการเย็บแผลให้กับคนไข้ เพื่อแผลที่เนียนสวยตั้งแต่ออกจากห้องผ่าตัด


สำหรับการเย็บแผลของคลินิกเรา คุณหมอเลือกใช้ Premium stitch ในการเย็บแผล โดยที่ไหมชนิดพรีเมี่ยมนี้มีขนาดที่เล็กมาก เล็กกว่าเส้นผมเสียอีกค่ะ ทำให้การเย็บแผลมีความละเอียดและเรียบร้อย แผลหลังผ่าตัดมีความเรียบเนียนสวย หลังทำคนไข้สามารถใช้ชีวิตหรือไปทำงานได้ตามปกติโดยไม่ต้องกังวลใจ อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดแผลเป็นในอนาคตอีกด้วยค่ะ 


6. คลินิกมีการติดตามผลและดูแลหลังผ่าตัดอย่างสม่ำเสมอ ไม่ขาดหาย


ทางคลินิกมีการติดตามผลและดูแลคนไข้หลังได้รับการผ่าตัดอย่างต่อเนื่อง คนไข้มีความกังวลใจตรงไหน สามารถทักสอบถามแอดมินได้ตลอดเลยค่ะ เพราะคลินิกเรานอกจากคุณหมอทุกท่านจะมีความใส่ใจคนไข้มาก ๆ แล้ว พนักงานทุกคนก็ใส่ใจคนไข้ไม่แพ้คุณหมอเลยค่ะ ❤️


ที่มา : Sky Clinic